Saltfiskur
ODDI HEFUR FRAMLEITT SALTFISK FRÁ ÁRINU 1967
Oddi hefur frá stofnun starfrækt saltfiskvinnslu á Patreksfirði og fyrirtækið m.a. stofnað til þess. Með fyrsta flokks hráefni og mikla áherslu á gæðaeftirlit hafa traust og góð viðskiptasambönd varað í langan tíma og öll framleiðslan seld út á stöðugleika í gæðum framleiðslunnar.
OPO
OPO er hornmerki (vörumerki) saltfiskvinnslunnar og er mjög þekkt fyrir að vera hágæðavara á saltfiskmörkuðum á Ítalíu og Spáni. Saltfiskframleiðslan byggir nær eingöngu á flöttum þorski og löngu. Einnig er framleitt mikið af söltuðum þunnildum (e. migas) og þorskgellum.
FERLIÐ
Saltfiskurinn hjá Odda er unnin á hefðbundinn hátt þar sem þorskurinn er flattur, sprautusaltaður og settur í pækil. Að lokum er hann kafsaltaður þar til honum er pakkað. Þetta er gömul aðferð sem þróast hefur með aukinni tækni og gefur af sér framúrskarandi vöru.
![irf](https://oddihf.is/wp-content/uploads/2021/11/responsible.png)
![msc-150](https://oddihf.is/wp-content/uploads/2021/10/msc-150.png)
![haccp-150-gray](https://oddihf.is/wp-content/uploads/2021/10/haccp-150-gray.png)
![asc-150](https://oddihf.is/wp-content/uploads/2021/10/asc-150.png)